Tin tức Khám phá 3 loại dây curoa chất lượng tốt nhất hiện nay

Khám phá 3 loại dây curoa chất lượng tốt nhất hiện nay

Thông tin sản phẩm

 • Dây curoa chất lượng hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong tất các lĩnh vực từ các loại máy móc trong công nghiệp, nông nghiệp cho đến những thiết bị máy móc trong nhà như máy giặt, xe máy,oto,..

  Được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nên dây curoa cũng có nhiều chủng loại khác nhau.

  Dây Curoa được phân loại dựa trên hãng sản xuất, hình dạng và chất liệu.

  Cùng tìm hiểu các loại dây curoa chất lượng được đánh giá cao hiện nay

  3 hãng dây curoa chất lượng  luôn đứng top đầu:

  – Dây Curoa BANDO

  Cái tên đầu tiên cần kể đến là day curoa BANDO. Hãng BANDO thương hiệu Nhật Bản là hãng sản xuất dây lâu dời từ 1906 và là hãng đứng đầu thế giới về sản xuất dây curoa. Sản phẩm của BANDO rất đa dạng về mẫu mã, kích thước và có độ bền cao.

  Day Curoa GATES: Đây là thương hiệu đến từ Mỹ. Loại day curoa này thường được dùng nhiều trong nghành công nghiệp dệt và nhuộm và cả oto. Với thương hiệu nổi tiếng nên hiện nay dây curoa GATE đang bị làm nhái rất nhiều tại Trung Quốc sau đó đứa về bán tại Việt Nam nên bạn cần đặc biệt lưu ý mua tại cửa hàng, đại lý phân phối chính hãng uy tín.

  – Dây Curoa OPTIBELT: Đây là dây Curoa chất lượng cao thương hiệu của Đức. Với khả năng chịu lực vượt trội loại dây này thường được dùng trong sản xuất xi măng và khai thác dầu khí. Dây sản xuất trực tiếp tại Đức sau đó nhập khẩu về Việt Nam nên giá  thành khá cao bởi phải chịu thuế.

  Tại Việt Nam loại dây này được phân phối độc quyền nên khan hiếm nên giá trị bị đẩy nên cao vì thế giá thành dây mới đắt. Tuy nhiên khi sử dụng Dây curoa OPTIBELT thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

  Ngoài ra còn có các loại dây Curoa khác cũng được đánh giá cao như

  – Dây Curoa Mitsusumi: Dây curoa được sản xuất tại Thái Lan và được dùng phổ biến ở nước ta. Dây loại này sử dụng cho ngành công nghiệp nhẹ và sản xuất nông nghiệp.

  – Dây curoa PIX: Hãng dây curoa của Ấn Độ với khả năng chịu nhiệt tốt và tuổi thọ dây cao.

  Trên đây là một số giới thiệu về các loại dây Curoa được đánh gia scao và sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu mua dây Curoa mà vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín. tin cậy thì hãy liên hệ với chúng tôi.

  Công ty TNHH Thiết bị HANOIME là đại lý ủy quyền của dây Curoa BANDO Việt Nam

  Địa chỉ nhà : 23 Đường Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội Sơ đồ đường đi

  Đặt cọc và Trả hàng : 23 Đường Vạn Phúc – Hà Đông – HN

  Điện thoại: 0243 9922286 hoặc

  Email: thanhminh@hanoime.com

  Website: http://daycuroa.net/

 • Tags:
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg

  Sản Phẩm Cùng Loại