Tin tức Khám phá công dụng của các loại dây curoamà bạn nên biết

Khám phá công dụng của các loại dây curoamà bạn nên biết

Thông tin sản phẩm

 • Dây curoa với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, đi kèm với những kích thước ứng với các con số trên dây như A, B, C, D, E,F. Mỗi kích thước dây curoa phù hợp với các lĩnh vực và máy móc thiết bị khác nhau. Cùng tìm hiểu lợi ích day curoa ngay sau đây.

  Số vòng dây và kích thước của y curoa sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm loại dây mong muốn.

  Phân loại dây curoa dựa trên công dụng và kích thước của dây như sau:

  Dây curoa tải nhẹ: Dùng trong các thiết bị có công suất nhỏ với tần suất sử dụng ít. Với các thiết bị có công suất nhỏ thì vòng đời của dây curoa loại này sẽ có thể kéo dài và hoạt động liên tục. Dây curoa tải nhẹ thường dùng trong động cơ của các phương tiện như: xe máy, xe đạp, máy xe bột,…

  Dây curoa tải nhẹ

  Dây curoa tải nhẹ

  – Loại dây curoa tải tầm trung: loại dây này phù hợp với các máy móc thiết bị có công suất vừa phải. Chất lượng dâu curoa rất quan trọng bởi nó đảm bảo khả năng duy trì tần suất hoạt động các thiết bị,vận hành tốt. Các thiết bị dùng loại dây curoa này gồm: Động cơ xăng, dùng cho máy cắt kim loại, máy xay xát, máy diezen công suất vừa…

  _ Loại dây curoa tải nặng: Loại dây này chịu lực tốt, chất lượng đảm bảo, khả năng chịu nhiệt cũng rất tốt, bền bỉ. Với nhwuxng đặc tính như vậy nên giá thành loại dây này thường đắt hơn nhiều sới 2 loại dây còn lại. Các thiết bị sử dụng loại dây này như: Động cơ xe có trọng tải lớn, xe container, máy ép, máy nghiền có công suất lớn, động cơ tàu thủy. Thường xuyên chịu lực cao nên loại dây này có tuổi đời ngắn, khi sử dụng bạn nên mua dư để có biện pháp phòng ngừa đảm bảo quá trình vận hành máy móc.

   

  dây curoa tải nặng

  dây curoa tải nặng

  Trên đây là một số kiến thức mình tích lũy được rất hy vọng có thể giúp ích được cho các bạn.

  Nếu bạn đang gặp khó khăn khi nhận biết các loại dây curoa hay không tìm được địa điểm uy tín để mua các loại dây curoa chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi:

  day curoa – Shop chính thức của daycuroa

  Địa chỉ nhà : 23 Đường Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

  Điện thoại: 0462 54 18 17 hoặc

  Email: thanhminh@hanoime.com

  Website: http://daycuroa.net/

   

 • Tags:
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg

  Sản Phẩm Cùng Loại