Dấu hiệu nhận biết dây curoa của xe tay ga đã đến lúc phải thay

Dấu hiệu nhận biết dây curoa của xe tay ga đã đến lúc phải thay

Day curoa là thiết bị thiết yếu của xe tay ga. Do đó người sử dụng xe tay ga cần biết cách bảo quản xe để tránh hỏng dây curoa. Sau đây là dấu hiệu nhận biết dây curoa trong chiếc xe của bạn đã đến lúc phải thay. Cùng tìm hiểu ngay để biết cách phòng tránh nhé!

Dấu hiệu nhận biết dây curoa của xe tay ga đã bị hư hỏng.

Bất kì dấu hiệu bất thường nào của xe cũng là sự cảnh báo cho bạn về sự xuống cấp của xe và những phụ tùng đã đến lúc phải sửa chữa, thay thế. Không phải ai cũng là chuyên gia trong việc nhận biết tình trạng xe. Sau đây là một số dấu hiệu bạn cần lưu ý:

– Trong lốc nồi phát ra âm thanh cọ rít, cảm giác như các bộ phận bị khô nhớt.

 

– Khi di chuyển xe có hiện tượng giật và khi thả ga thì xe có cảm giác như muốn tắt máy.

– Khi khởi động, lên ga âm thanh xe không êm, xe vận hành ì ạch khi bắt đầu chuyển động, cảm giác nặng, thiếu linh hoạt.

Khi xe vận hành như trên thì máy xe sẽ cực kỳ tốn xăng. Nhiều người sẽ lầm tưởng là do máy xe mà không phai là do dây curoa đã đến lúc cần thay thế.

 

dây curoa

Nếu như xe tay ga chúng ta không có dây curoa thì chẳng cách nào mà xe chuyển động được nhưng chúng ta lại rất ít quan tâm đến bộ phận quan trọng đó. Cho dù khi có thay dây Curoa, nhưng ít khi quan tâm đến chất lượng của dây Curoa như thế nào? Để xe được vận hành êm ái và bền lâu bạn cần tìm đúng địa chỉ cũng cấp các loại dây curoa chính hãng và uy tín.

Nếu bạn đang muốn tìm mua dây curoa chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi:

day curoa – Shop chính thức của daycuroa

Địa chỉ nhà : 23 Đường Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0462 54 18 17 hoặc

Email: thanhminh@hanoime.com

Website: http://daycuroa.net/