Dây curoa giá rẻ cho ngành xi măng

Dây curoa giá rẻ cho ngành xi măng

Ngành xi măng là ngành công nghiệp nặng có sử dụng nhiều máy móc lớn. Theo truyền thống bộ truyền động mà ngành xi măng sử dụng phần lớn là bộ truyền động dây curoa hay còn gọi là dây đai. Do ngành xi măng là ngành có máy móc với công suất và tải trọng lớn do đó đi kèm đó là dây curoa cũng là loại dây lớn.

Thông thường các loại dây curoa dùng cho ngành công nghiệp xi măng đó là dây curoa bản D, dây curoa dòng 8V hay là dây curoa SPC. Đây là dây curoa lớn giá thành cao, đối với nhiều công ty thì giá thành cao không thể chấp nhận được nhưng cũng có nhiều công ty giá thành không quan trọng. Nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi nhà phân phối dây curoa HANOIME đã nhập khẩu hai dòng dây mà khách hàng cần. Ngoài dòng dây curoa bando chúng tôi là đại lý chính thức, chúng tôi còn phân phối thêm hai dòng dây curoa HP và DOG là những dòng dây có xuất xứ Singapore và thái Lan là hai loại dòng dây chất lượng cũng ổn mà giá thành hợp lý. dòng dây curoa bando là dòng dây của nhật có chất lượng tốt nhất thế giới nhưng giá thành cao. Hai dòng dây HP và DOG là dòng dây giá thành thấp hơn phù hợp với các máy có thời gian hoạt động ít để giảm chi phí sản xuất.

Hiện tại chúng tôi đã phân phối rất nhiều dây curoa cho các nhà máy xi măng tại khu vực Quảng Ninh và Ninh bình. Chúng tôi có chính sách giao hàng tận nơi hoặc giao hàng qua vận chuyển xe khách nên rất thuận tiện cho nhà máy. Chúng tôi hi vọng được hợp tác với tất cả các nhà máy xi măng trên toàn quốc để chúng tôi giúp đỡ hỗ trợ các nhà máy có một chi phí cho sản xuất là thấp nhất. Chúng tôi luôn đề cao chất lượng trong dịch vụ phân phối của mình.

Tại khu vực phía bắc chúng tôi nhà phân phối dây curoa HANOIME duy nhất cho ngành xi măng nên giá thành của chúng tôi luôn là tốt nhất.